CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMART THINK

Về chúng tôi

Được thành lập từ tháng 03 năm 2017, bởi một nhóm tác giả trẻ có tầm nhìn đón đầu xu thế 4.0. Bằng việc phát minh ứng dụng tiêu dùng tích điểm ZAHA, công ty mang đến những đổi thay to lớn trong thói quen tiêu dùng thông minh, tạo ra những giá trị to lớn cho doanh nghiệp, cộng đồng và giúp cho người tiêu dùng Việt Nam thực sự hội nhập với xu hướng chung của thế giới.
Mục tiêu đến hết năm 2018, ứng dụng tiêu dùng tích điểm ZAHA phủ sóng trên toàn thế giới. Toàn cầu hóa và internet đã tạo ra sự khác biệt, thế giới phẳng và khoảng cách địa lý gần như không còn nữa, tạo ra những cơ hội bình đẳng trong tiếp thu và học hỏi những tiến bộ của nhân loại.
Hơn 90 triệu khách hàng trên toàn thế giới

Thương hiệu

Đi đầu trong việc đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, với tầm nhìn từng bước thay thế ví tiền, thẻ ngân hàng, thẻ tích điểm của con người hiện nay. Hướng tới một tương lai không sử dụng tiền mặt trong thanh toán, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của con người tiêu dùng thông thái.
Smart Think
Smart Think
Smart Think
Smart Think
Smart Think
Smart Think

Mạng lưới

Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think là một trong những doanh nghiệp đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 kết nối hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.
Smart Think

Sứ mệnh và Giá trị

Tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng cho hàng triệu người. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi lựa chọn mua sắm, quản trị thông minh dành cho chủ cửa hàng, tăng thu nhập cho chủ cửa hàng ngoài lợi nhuận trực tiếp từ cửa hàng, giúp cửa hàng sở hữu lượng khách hàng mãi mãi.
Smart Think

Những cột mốc quan trọng

Smart Think

Ban lãnh đạo

Smart Think

Ông Lương Ngọc Hoàng

Tổng giám đốc
Smart Think

Ông Đỗ Xuân Quế

Phó Tổng giám đốc
Smart Think

Ông Trần Anh Tuấn

Phó Tổng giám đốc
Smart Think

Ông Nguyễn Văn Dũng

Giám đốc dự án Công ty CPCN Smart Think.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: