Smart think tài trợ cho cuộc thi beauty master 2018

Smart Think 21/04/2018
smart-think-tai-tro-cho-cuoc-thi-beauty-master-2018

Ngày 22/2/2018, tại Tp. HCM đã diễn ra buổi lễ họp báo Beauty Master 2018, trong đó Công ty CPCN Smart Think là đơn vị tài trợ với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.


Buổi lễ có sự tham gia của Ông Đỗ Xuân Quế - P.TGĐ Công ty CPCN Smart Think cùng toàn bộ ekip chương trình; những khách mời nổi tiếng; những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp cả trong và ngoài nước và phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Đỗ Xuân Quế - P.TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think phát biểu tại lễ họp báo Beauty Master 2018

Với mục đích tìm kiếm những tài năng xuất sắc của ngành làm đẹp Việt đương đại, tạo ra sân chơi lành mạnh cho nghệ nhân Việt thử sức và chinh phục, Beauty Master 2018 đã ra đời để thực hiện sự mệnh cao cả đó. Dựa theo format của nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế, Beauty Master năm nay có điểm đặc biệt bởi sự kết hợp tổ chức bởi nhiều đơn vị hàng đầu về làm đẹp châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Philippines, Malaysia, Hồng Kong.


Theo kế hoạch, Beauty Master 2018 sẽ diễn ra trong thời gian 2 tháng kể từ ngày họp báo đến hết ngày 15/6/2018. Đêm chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 16/06/2018 tại Trung tâm bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn Công ty CPCN Smart Think.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN