Tọa đàm "bí quyết xây dựng thương hiệu spa dẫn đầu với cuộc cách mạng công nghệ 4.0"

Smart Think 03/05/2018
toa-dam-bi-quyet-xay-dung-thuong-hieu-spa-dan-dau-voi-cuoc-cach-mang-cong-nghe-4

Hiện nay, tại Việt Nam, Spa dần trở thành một ngành kinh doanh thời thượng. Ngày càng nhiều Spa và Beauty salon xuất hiện tại các thành phố lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của khách hàng đang tăng với tốc độ chóng mặt. Để xây dựng thương hiệu Spa dẫn đầu đang là bài toán khó với các chủ doanh nghiệp Spa tại thời điểm này.

Spa đang trở nên được ưa chuộng và đã trở thành một nhu cầu thiết yếu

Nếu trước kia, Spa thường chỉ dành cho người lắm tiền nhiều của thì nay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Từ nội trợ cho đến nhân viên văn phòng, từ sinh viên cho đến tiểu thương đều dễ dàng trở thành khách hàng định kỳ, thường xuyên của Spa. Bởi nhận thức người Việt về Spa và làm đẹp tại Spa đã dần dần thay đổi.

Để mở Spa, ngoài việc phải có lượng vốn đầu tư không nhỏ, người có nhu cầu còn phải có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm kinh doanh Spa cũng như về các dòng sản phẩm chăm sóc da và nghệ thuật chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các kỹ năng quản lý kinh doanh, am hiểu thị trường, xây dựng thương hiệu, quảng bá cũng cần được chú trọng. Đây chính là rào cản khiến cho nhiều người dù có vốn và mong muốn kinh doanh Spa nhưng lại phải chùn bước. Hầu như chỉ những người đã từng làm việc lâu năm trong ngành Spa hay mỹ phẩm mới có đủ tự tin để đứng ra mở một Spa riêng.

Để giải đáp bài toán mà các chủ Spa, những Starup mới bước chân vào ngành Spa đang gặp phải. Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think tổ chức buổi tọa đàm: "BÍ QUYẾT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SPA DẪN ĐẦU VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0". 

Chương trình tọa đàm diễn ra với sự góp mặt của Bà Lê Thị Nga - GĐ Chuyên gia đào tạo Công ty CPTM DV Đào tạo sản xuất Mỹ phẩm Gia Ngân, Bà Tô Thị Thủy - Giám đốc thẩm mỹ AVI SPA, Bà Vũ Thanh Thảo - Giám đốc thẩm mỹ CHARM SPA, Ông Đỗ Xuân Quế - P.Tổng Giám đốc Chiến lược kinh doanh toàn cầu Công ty CPCN Smart Think. Các khách mời đều là những giảng viên, diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng thành công các Hệ thống thẩm mỹ lớn. Họ cũng đã từng khởi nghiệp nên hơn ai hết họ hiểu bạn cần gì, và giải pháp cho vấn đề đó là gì?

Hãy đến với chương trình để:

- Được học hỏi bí quyết xây dựng thương hiệu Spa dẫn đầu với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiệu quả nhất

- Được cung ứng công cụ phần mềm giúp bạn quản trị Doanh nghiệp tốt hơn

- Được cung cấp giải pháp giúp gia tăng lượng khách hàng mới và khách hàng cũ quay lại thường xuyên hơn

- Được kết nối và giao lưu với các chủ Spa khác

Còn nhiều điều thú vị sẽ được bật mí tại chương trình!

Chương trình diễn ra vào 8h00 – 11h30 Ngày 8/5/2018

Địa điểm: P.507, tầng 5, tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ Hotline: 19009089 (Phím 2) để nhận được vé tham dự chương trình.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN